Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì tiếp nhận và bàn giao hỗ trợ vật dụng đến 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

16/07/2021 - 05:48 PM
Thực hiện chương trình công tác Mặt trận năm 2021 và trong chương trình xây dựng 100 nhà đại đoàn kết của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Sáng ngày 15/7/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì đã tiến hành tiếp nhận và bàn giao hỗ trợ vật dụng gia đình cho 5  hộ nghèo trên địa bàn huyện.    
Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì phối hợp với Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Hữu Hòa, Vĩnh Quỳnh, Ngũ Hiệp và Thanh Liệt tiếp nhận và  bàn giao trực tiếp đến các hộ gia đình 5 bình lọc nước từ Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành và 5 bồn chứa nước của Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà, đây là sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp giúp đỡ tới các hộ nghèo giúp họ có thêm nguồn hỗ trợ trong gia đình, bớt đi một phần khó khăn, có nguồn nước an toàn, đảm bảo sức khỏe.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì tiếp nhận hàng hỗ trợ
 
Trong tháng 7/2021, 5 hộ gia đình tiếp tục được nhận hỗ trợ để khởi công xây mới nhà đại đoàn kết, phấn đấu hoàn thành trong tháng 11/2021.
Tại các buổi trao tặng, đại diện gia đình đều vui mừng và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, các công ty, nhà hảo tâm đồng thời hứa sẽ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./. 
Nguyễn Thị Thắm
 
  

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020