Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy tổ chức lớp tập huấn Công tác Thanh tra nhân dân, Giám sát đầu tư của cộng đồng năm 2019

30/08/2019 - 02:02 PM
Sáng ngày 29/8/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận mở lớp tập huấn công tác Thanh tra nhân dân (TTND), Giám sát đầu tư của cộng đồng (GSĐTCCĐ) năm 2019. Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Văn Chức - nguyên UVTT, nguyên Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đồng thời là báo cáo viên lớp tập huấn; Mai Quý Dân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, thành viên Ban TTND, Ban GSĐTCCĐ 8 phường.
                                Toàn cảnh lớp tập huấn
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt tới học viên những nội dung quan trọng của công tác TTND, GSĐTCCĐ về phương pháp, kỹ năng triển khai và thực hiện có hiệu quả trong công tác giám sát trên địa bàn. Sau những nội dung cơ bản, học viên cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và đã được báo cáo viên giải đáp, trao đổi. Thông qua lớp tập huấn, cán bộ MTTQ Việt Nam các cấp của quận có thêm những thông tin, kỹ năng và nghiệp vụ để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, thực hiện có hiệu quả các nội dung của Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã đề ra, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.
Ủy ban MTTQ quận Cầu Giấy

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018