Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng kịp thời động viên, trao quà hỗ trợ các y, bác sỹ Bệnh viên Phổi Hà Nội

27/07/2021 - 11:12 AM
Sáng ngày 27/7/2021, được tin tại Bệnh viện Phổi Hà Nội (đóng trên địa bàn phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng) xuất  hiện một số ca dương tính với Covid-19 được thiết lập biện pháp phong tỏa, cách ly y tế, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã chủ động tham mưu và cùng với các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hai Bà Trưng và lãnh đạo phường Thanh Nhàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tới lực lượng y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Phổi Hà Nội. Đoàn đã trao quà tặng gồm 30 triệu đồng tiền mặt, 7 thùng khẩu trang, 10 thùng nước, 16 thùng sữa, 40 chai nước sát khuẩn tay, 12 can lước lau sàn, tổng trị giá 55 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của lãnh đạo và Nhân dân trong quận với mong muốn các y bác sỹ Bênh viện Phổi Hà Nội giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác kiểm soát, khống chế dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện.


Lãnh đạo Quận Hai B
à Trưng thăm và động viên y, bác sỹ làm nhiệm vụ tại BV Phổi HN

Lãnh đạo Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, từ khi xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, tại 2 bệnh viện bên cạnh (Bệnh viên Thanh Nhàn và Bệnh viện Ung Ước Hà Nội) đã lập tức được xét nghiệm sàng lọc những trường hợp liên quan. Lực lượng chức năng quận, phường đã phối hợp tập trung, tích cực làm sạch khu vực bên ngoài Bệnh viện, trên tuyến phố Thanh Nhàn, yêu cầu các cửa hàng kinh doanh những mặt hàng không thiết yếu và cơ sở hành nghề y dược tư nhân tạm thời đóng cửa. Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã gửi hỏi thăm, động viên và mong muốn các y bác sỹ bình tĩnh, yên tâm vì hiện nay ở bên ngoài Bệnh viện đang được kiểm soát tốt và đề nghị lãnh đạo Bệnh viện cố gắng chỉ đạo làm tốt việc phân luồng, phân tuyến, khoanh vùng bên trong khu vực Bệnh viện, để bảo vệ sức khỏe của y bác sỹ và bệnh nhân, tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương để sớm khống chế được dịch bệnh trong thời gian ngắn nhất.
Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội trân trọng cảm ơn những lời động viên, tình cảm, món quà ý nghĩa, kịp thời của lãnh đạo và Nhân dân quận, Hai Bà Trưng, đồng thời khẳng định tập thể y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện sẽ có gắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ
                                                              Nguyễn Hiền Phương

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020