Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ lại tổ chức gặp mặt chúc tết các đồng cán bộ MTTQ nghỉ hưu

16/01/2020 - 05:27 PM
Mỗi khi tết đến , Xuân về Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ lại tổ chức gặp mặt chúc tết các đồng cán bộ MTTQ Việt Nam quận nghỉ hưu và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường.
Tại hội nghị gặp mặt, đồng chí Trần Quang Đạo – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng với MTTQ các phường đã nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2019 đã có 16 lượt tập thể, 17 lượt cá nhân cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường, Ban công tác Mặt trận được Trung ương, Thành phố khen thưởng về các mặt công tác; tập thể Ủy ban MTTQ Việt Nam quận được nhận Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bằng khen của UBND TP. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng báo cáo nhanh các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm dự kiến thực hiện trong năm 2020.
Nhân dịp gặp mặt thân mật, đồng chí Nguyễn Thị Dịch - nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Mặt trận quận đã động viên, truyền lửa cho thế hệ cán bộ Mặt trận trẻ của quận; đồng chí cũng đề nghị cán bộ Mặt trận phát huy sức trẻ, tự tin, sáng tạo để tôi luyện bản lĩnh chính trị, không ngại khó khăn, sâu sát cơ sở để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương và hưởng ứng các phong trào thi đua của Thành phố năm 2020 thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam và 25 năm thành lập quận Tây Hồ.

NTL -  MTTQ  quận Tây Hồ

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019