Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tổ chức giải cầu lông giao hữu với sinh viên người nước ngoài lần thứ IV

29/11/2018 - 10:16 AM

Sáng ngày 24/11/2018, tại trung tâm Thể dục thể thao quận Thanh Xuân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa sinh viên Việt Nam, sinh viên người nước ngoài cư trú và học tập trên địa bàn quận với đoàn viên, thanh niên quận Thanh Xuân.

Tới dự khai mạc giải giao hữu có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải- UVTT, Trưởng ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Văn Bình - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận;  Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội quận; lãnh đạo 11 phường; lãnh đạo các đơn vị có các sinh viên Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Campuchiatham gia thi đấu.

Các đại biểu lãnh đạo tới dự Giải cầu lông giao hữu

Phát biểu khai mạc, đồng chí Khổng Minh Thảo – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân khẳng định: Giải cầu lông giao hữu là một một trong những hoạt động trong chùm hoạt động đối ngoại Nhân dân của Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận năm 2018. Thông qua hoạt động này nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên của quận Thanh Xuân với các bạn sinh viên các nước đang học tập tại trường, bổ trợ cho việc học tập cũng như giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền các chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước, những thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội và truyền thống  22 năm của quận Thanh Xuân với bạn bè quốc tế.

 

Tham gia giải cầu lông giao hữu có 38 vận động viên đến từ 4 đơn vị: Học viện Chính trị khu vực I; Trường Đại học Hà Nội; Trường Đại học KHXH&NV và Đoàn Thanh niên quận Thanh Xuân, được thi đấu với 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong không  khí vui tươi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 26 trận đấu với nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cùng với cờ lưu niệm cho các vận động viên đoạt giải.

 

Đ/c Khổng Minh Thảo – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân

trao thưởng và cờ lưu niệm cho các vận động viên đoạt giải

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân


Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018