Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thăm hỏi và trao hỗ trợ gia đình có người thân không may bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn và đuối nước

04/12/2018 - 03:58 PM
Được sự ủy quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, chiều 29/11, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ đã tới thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Huế không may bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai.
 
Vụ hỏa hoạn xảy vào vào khoảng 1 giờ 10' ngày 28/11, tại cửa hàng kinh doanh quần áo số 22, tổ 3, khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai đã gây nhiều thiệt hại cho gia đình. Đặc biệt nạn nhân là chị Nguyễn Thị Huế chủ cửa hàng đã không may bị tử vong. Ngay khi được tin, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân và trao hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội hỗ trợ 10 triệu đồng, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 5 triệu đồng từ quỹ "Cứu trợ". 
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi và trao hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Thiếp ở thôn Tiên Trượng, xã Thủy Xuân Tiên
Chiều cùng ngày, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã tới thăm hỏi, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Thiếp ở thôn Tiên Trượng, xã Thủy Xuân Tiên, có con trai là anh Cấn Văn Đạo không may bị thiệt mạng do đuối nước vào chiều 27/11. Đồng thời trao hỗ trợ gia đình 15 triệu đồng từ quỹ cứu trợ MTTQ Việt Nam Thành phố và huyện.
Việc thăm hỏi, động viên kịp thời của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và huyện đã góp phần chia sẻ nỗi đau thương, mất mát và khó khăn đối với các gia đình nạn nhân trong lúc hoạn nạn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái.
                                                                                                Hoài Lưu

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”