Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tiếp nhận hỗ trợ từ tổ chức từ thiện Tzu Chi Đài Loan

11/10/2021 - 08:21 AM
Chiều ngày 08/10/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đã tổ chức tiếp nhận và hỗ trợ 300 suất quà tới các hộ gia đình, người có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 cho 2 phường Thanh Xuân Trung và Nhân Chính của Tổ chức từ thiện Tzu Chi Đài Loan.
Chương trình có sự tham dự của các đồng chí: Trịnh Huy Thành - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ Hà Nội, Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, ông Vương Khoan Hùng - Đại diện tổ chức từ thiện Tzu Chi Đài Loan; về phía quận Thanh Xuân, có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Khổng Minh Thảo - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân, cùng đại diện Uỷ ban MTTQ và người dân gặp khó khăn tại phường Nhân Chính và phường Thanh Xuân Trung.
Đ/c Khổng Minh Thảo cùng đại diện Ủy ban MTTQ VN phường Nhân Chính và Thanh Xuân Trung tiếp nhận 300 suất quà từ tổ chức từ thiện Tzu Chi Đài Loan
Tại chương trình, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đã tiếp nhận 300 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Trung và Nhân Chính; mỗi suất quà gồm 20kg gạo, 2 kg đường, 2 lít dầu ăn, 2 gói mỳ gạo chũ, 1 kg hạt nêm nấm, 1 hộp khẩu trang y tế, tổng giá trị 210 triệu đồng. Ông Dương Đức Khoa- Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận thay mặt đơn vị tiếp nhận có lời cảm ơn tổ chức Tzu Chi Đài Loan, liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã là cầu nối để có những món quà hết sức ý nghĩa kịp thời hỗ trợ giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Tại hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã trao giấy chứng nhận của Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cho tổ chức Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam.
Đại diện các hộ gia đình khó khăn nhận các suất quà hỗ trợ trong chương trình
Thay mặt Ủy ban MTTQ 2 phường và các hộ gia đình được hỗ trợ trong dịp này, ông Tạ Hữu Kiện - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Xuân Trung bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Tổ chức Tzu Chi Đài Loan, đồng thời mong muốn tổ chức tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện với người dân khó khăn của quận Thanh Xuân trong thời gian tới.
Ngay trong chiều 08/10, 300 suất quà đã được bàn giao toàn bộ về các phường để kịp thời trao tận tay các hộ gia đình khó khăn, góp phần ổn định cuộc sống người dân.
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận
 

Các tin tức khác

Vị Tổng Tư lệnh trong lòng dân

20/07/2024 - 32 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020