Tour Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm

2500 lượt bình chọn
Công Ty CP Thương Mại Du Lịch SAO BIỂN ĐÔNG, hoạt động từ nhiều năm qua,và được cấp lại giấy phép từ ngày 01/06/2017 là doanh nghiệp kinh doanh Lữ hành Nội địa theo giấy phép. Trong suốt qua trình hoạt động SAO BIỂN ĐÔNG, không ngừng thay đổi sáng tạo nhiều chương trình mới hay thú vị để phục vụ cho khách hàng, sự hài lòng nhất định với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, SAO BIÊN ĐÔNGcam kết đem lại cho quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng dịch vụ du lịch tốt nhất trong mọi lĩnh vực, chương trình Team building, hoặc các chuyến du lịch công vụ,phong cách chuyên nghiệp,dịch vụ đa dạng giá cả hợp lý là phương châmphục vụ của chúng tôi, để mang lại” nụ cười trên khắp nẻo đường” cho quý khách hàng.
Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Sao Biển Đông chuyên về các tour tham quan của Phú Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, các chương trình tour được thiết kế theo nhu cầu riêng của quý khách hàng mang đến cho quý khách hàng chương trình tour vui chơi chất lượng và phù hợp với mong muốn.
 
Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh DU LỊCH SAO BIỂN ĐÔNG cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp.
 
Tại SAO BIỂN ĐÔNG du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi là trách nhiệm và sự thành công của chúng tôi.


Bình chọn doanh nghiệp
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”