Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất bánh mứt kẹo của Việt Nam trên cơ sở khai thác thế mạnh ẩm thực truyền thống, đồng thời góp phần gìn giữ, vinh danh hương vị đất Hà thành.
Các loại bánh trung thu được sản xuất từ hương hoa bưởi tươi, lá chanh, mứt bí, đậm đà hương vị Việt; Các sản phẩm mứt tết được sản xuất từ thành phần hoa, củ, quả, thực vật biển,… hội tụ từ 3 miền đất nước, còn với các loại bánh là vị tươi , xốp do được chế biến từ các nguyên liệu cao cấp và được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng với hình thức đẹp và hấp dẫn. Công ty luôn áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua tổ chức các khóa học bắt buộc về VSATTP do cán bộ của Trung tâm y tế dự phòng trực tiếp giảng dạy, sau khóa học sẽ có bài kiểm tra, đánh giá và sàng lọc. Mọi nguyên liệu sản xuất đầu vào đều có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu.
Công ty luôn thực hiện tốt các quy định của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, qua các kỳ thanh - kiểm tra về việc thực hiện VSATTP của Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội luôn được đánh giá rất cao.