Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức thăm và tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

30/07/2023 - 09:40 AM
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 21/7/2023, đồng chí Nguyễn Thế Hạ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Đây là hoạt động thường niên của huyện, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; tỏ lòng tri ân nghĩa tình đến gia đình các đối tượng chính sách, thương binh, liệt sĩ đã có nhiều hy sinh, cống hiến cho quê hương, đất nước.
Đồng chí Nguyễn Thế Hạ - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức thăm tặng quà Bệnh binh 41% Lê Thiên Lục, xã An Thượng, huyện Hoài Đức
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Trao tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã An Thượng, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chúc các gia đình cố gắng để vượt qua nỗi đau thương tật, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính anh dũng "tàn nhưng không phế", xứng đáng là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hy sinh. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
Đồng chí Nguyễn Thế Hạ - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức thăm tặng quà ông Nguyễn Đắc Miền - bệnh binh 61%, xã An Thượng, huyện Hoài Đức
Bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền các cấp, đại diện gia đình các đối tượng chính sách bày tỏ sự xúc động. Các gia đình cho biết đây là sự động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần rất có ý nghĩa đối với những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh giành độc lập, tự do cho dân tộc.
Đồng chí Nguyễn Thế Hạ cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống những người có công, nâng cao mức sống cho các đối tượng bằng những chính sách và những việc làm ý nghĩa, thiết thực.
 
 
 
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020