Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương dự khai giảng tại Trường Mầm non Trương Định

05/09/2022 - 10:12 AM
Sáng 5/9, trong không khí rộn ràng ngày khai trường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã dự lễ khai giảng năm học 2022-2023, tại Trường Mầm non Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng.  

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Trương Định


Năm học 2022-2023, Trường Mầm non Trương Định có hơn 200 học sinh. Năm học 2021-2022, tuy chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện, đầu tư về mọi mặt của các cấp lãnh đạo cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể nhà trường, Trường Mầm non Trương Định đã có cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị dạy và học hiện đại. Năm học 2021-2022, Trường Mầm non Trương Định đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố và được đề nghị nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố; Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu: “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”…
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Trương Định
 
Đáng chú ý, chất lượng giáo dục trẻ có nhiều chuyển biến tích cực: 100% các cháu khoẻ mạnh, hồn nhiên, tự tin trong các hoạt động, đạt danh hiệu “Bé khoẻ, bé ngoan, cháu ngoan Bác Hồ”. Cô giáo Phạm Thúy Khanh, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Với những thành tích đáng tự hào đó, Trường Mầm non Trương Định sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ. Nhà trường luôn vững bước đi lên trong sự nghiệp trồng người với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi lễ
 
Đánh trống khai giảng năm học mới, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chia vui với những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Biểu dương những nỗ lực của cô và trò, đồng chí Nguyễn Lan Hương tin tưởng Trường Mầm non Trương Định tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ để mỗi ngày đến trường của các con là một ngày vui và quan trọng hơn là làm cho phụ huynh học sinh cảm nhận được sự nhiệt tâm, tấm lòng quan tâm, yêu thương trẻ của đội ngũ giáo viên; Chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường luôn đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh tại ngày khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Trương Định:
 
 
 
 

Vương Vân

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020