Cử tri huyện Thanh Trì tiếp xúc với Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá XIV

02/12/2019 - 08:14 AM
Chiều ngày 28/11/2019, tại hội trường UBND huyện Thanh Trì, đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội gồm các ông (bà): Dương Minh Ánh – Hiệu trưởng trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Lan - Ủy viên Ủy ban khoa học của Quốc hội, Giám đốc học viện Nông nghiệp Việt Nam;  Phạm Quang Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Thanh Trì sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá XIV.  Cùng dự có các đại biểu đại diện lãnh đạo sở, ngành. Lãnh đạo Huyện có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Hằng – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Thu Huyền -  HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện;  lãnh đạo các phòng ban của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo cử tri là người trực tiếp sản xuất trên địa bàn huyện Thanh Trì.
 
 
  
  Đoàn đại biểu Quốc hội báo cáo với cử tri tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc hội XIV, báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ, chương trình hành động của đại biểu năm 2019,  thông báo các nội dung trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Thanh Trì tại các kỳ tiếp xúc lần trước.
Tại hội nghị đã có 02 lượt ý kiến của đại diện cử tri kiến nghị, đề xuất về các vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh: Đề nghị Quốc hội tăng cường giám sát việc ban hành các loại văn bản dưới Luật và giám sát việc giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của công dân.
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, bà Dương Minh Ánh đã trao đổi và tiếp thu các ý kiến của cử tri để tập hợp chuyển về các cơ quan có liên quan nghiên cứu, xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.
 
Nguyễn Thị Thắm - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020