Đoàn đại biểu các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ Công giáo thăm và chúc tết huyện Chương Mỹ

25/01/2019 - 04:10 PM
Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 24/1, Đoàn đại biểu các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ Công giáo trong huyện đã tới thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ. Tiếp Đoàn có về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Tạ Quang Được – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ban Tôn giáo và Phòng Nội vụ huyện.
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà, chúc tết và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ
 
Tại đây, Linh mục Nguyễn Phú Hùng đã thay mặt Đoàn đại biểu các Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời cũng mong các đồng chí lãnh đạo huyện luôn tạo điều kiện, giúp đỡ bà con giáo dân trong huyện và tiếp tục đưa huyện ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp, tiến bộ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cảm ơn các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ đã dành tình cảm tốt đẹp, đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng thời, thông báo tóm tắt những kết quả nổi bật của Thành phố và của huyện đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt, năm 2018, là năm thứ hai liên tiếp nhân dân và cán bộ huyện được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc. Kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của các cấp, các ngành và đặc biệt là sự ủng hộ của các vị linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ và đồng bào Công giáo trong huyện. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới huyện tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các các vị Linh mục, các vị chức sắc, sự đồng hành, đóng góp tích cực của bà con giáo dân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và năm 2019, huyện tiếp tục phấn đấu nỗ lực để nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi tới các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ và bà con giáo dân trong huyện những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, năm mới - thành tích mới - thắng lợi mới.
                                                                     Hoài Lưu

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020