Hà Nội: Tiếp nhận 11 nghìn kít xét nghiệm phục vụ công tác phòng, chống dịch tại SEA Games 31

19/04/2022 - 10:39 AM

Sáng 19/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ và chuyển giao kít test nhanh phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại SEA Games 31.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận 11 nghìn kít xét nghiệm từ Công ty Dược phẩm Pharmacity và chuyển giao cho Sở Y tế Hà Nội.

Tiếp nhận 11 nghìn kít xét nghiệm phục vụ công tác phòng, chống dịch tại SEA Games 31
Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tiếp nhận và chuyển giao 11 nghìn kít xét nghiệm từ Công ty Dược phẩm Pharmacity

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường cho biết, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội hiện đang được kiểm soát và dần chuyển sang trạng thái bình thường mới. Trong kết quả đó, có sự chung tay của các doanh nghiệp, trong khó khăn, căng thẳng của dịch bệnh vẫn luôn chia sẻ, đồng lòng cùng thành phố.

Cho biết, từ ngày 12 - 23/5, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) và Hà Nội đã chuẩn bị nhiều phương án đảm bảo an ninh, àn toàn nhất cho sự kiện, trong đó có công tác phòng, chống dịch; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường tin tưởng với sự chung tay Công ty Dược phẩm Pharmacity sẽ làm nên thành công của SEA Games 31.

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng mong muốn Công ty Dược phẩm Pharmacity tiếp tục quan tâm tới công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội của thành phố, cùng nhau xây dựng thành phố Hà Nội phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Padua Herald Lescano, Giám đốc bán hàng khu vực Miền Bắc Công ty Dược phẩm Pharmacity chia sẻ: Hai năm qua đã chứng minh một cách đúng đắn phương pháp chống dịch của Hà Nội. Với SEA Games 31, sự kiện thể thao quốc tế lớn đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sau 2 năm đương đầu với đại dịch sẽ là thông điệp rõ ràng nhất cho chiến lược thích ứng của Chính phủ Việt Nam và chính quyền Hà Nội trong thời gian tới.

"Chúng tôi được biết, Sở Y tế Hà Nội là thành viên của Tiểu ban điều trị, Ban Tổ chức SEA Games 31. Đây là vinh dự lớn đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề của Sở Y tế. Công ty Parmacity mong muốn được đồng hành với Sở Y tế trong sự kiện này và tin tưởng ngành Y tế Thủ đô sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác phòng chống dịch", ông Padua Herald Lescano chia sẻ.

Theo TTTĐ

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020