Hội thi Thuyết trình nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ Mặt trận Thành phố

16/11/2022 - 07:17 PM
Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022); Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã tổ chức Hội thi Thuyết trình nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ Mặt trận Thành phố. Tham dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Nguyễn Lan Hương Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương Phát biểu khai mạc hội thi
 
Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Lan Hương Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã biểu dương tinh thần tập luyện, chuẩn bị nghiêm túc, trách nhiệm của các thí sinh và động viên các thí sinh thể hiện tốt phần thi của mình; đồng thời nhấn mạnh mục đích của cuộc thi là tạo diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc cấp thành phố trong giai đoạn hiện nay.
Ban Giám khảo và thư ký hội thi
 Tham gia cuộc thi có 6 đồng chí là cấp Phó Trưởng Ban và Phó Chánh Văn phòng, 13 đồng chí là chuyên viên trong diện quy hoạch. Mỗi thí sinh đều có những ý tưởng riêng, độc đáo, sáng tạo về nội dung thuyết trình đối với nhiệm vụ chuyên môn của Ban chuyên môn, Văn phòng và công việc cá nhân bản thân đảm nhiệm. Đồng thời đề ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện tốt nhiệm vụ qua đó nâng cao chất lượng hoạt động công tác Mặt trận.
Qua một buổi sáng và nửa buổi chiều làm việc, các thi sinh đã hoàn thành tốt nội dung đề ra. Dự kiến sáng ngày 18/11/2022, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ công bố giải thưởng và trao 02 Giải nhất (mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng), 02 Giải nhì (mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng), 02 Giải ba (mỗi giải trị giá 500.000 đồng).

 
Một số hình ảnh của các thí sinh dự thi:

 
Đăng Chung, ảnh Thế Khánh

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020