Huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình và đảm bảo an toàn giao thông

20/09/2019 - 02:05 PM
Ngày 19/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phúc Thọ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình và đảm bảo an toàn giao thông. Dự hội nghị có các đồng chí: Tô Văn Sáng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, Trưởng ban công tác Mặt trận cụm dân cư trên địa bàn huyện.  
Quang cảnh Hội nghị
Sau một ngày làm với tinh thần trách nhiệm cao, nhất là với nội dung bài giảng sinh động, cùng với kiến thức chuyên môn sâu, nhiều thực tiễn, đồng chí Dương Thị Lý Anh – Trưởng ban Chính sách – Pháp luật Hội Liên hiệp Phụ Nữ TP đã giúp cho các học viên hiểu và nắm rõ hơn về các hành vi và nguyên nhân gây ra bạo lực gia đình, đặc biệt là hậu quả của bạo lực gia đình, cách phát hiện, xử lý và giải quyết bạo lực gia đình. Đồng chí Tạ Đức Giang – Phó Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông TP đã thông tin, phân tích thực trạng, nhất là các tình huống, nguyên nhân và hậu quả nặng nề đối với từng gia đình và xã hội khi tai nạn giao thông xảy ra.
Thông qua hội nghị, đã giúp cán bộ làm công tác Mặt trận trên địa bàn huyện nhận thức, hiểu đầy đủ hơn về nội dung, cũng như trách nhiệm của cá nhân đối với việc tuyên truyền, vận động phòng chống bạo lực gia đình và đảm bảo an toàn giao thông./.
Nguyễn Trường – Ủy ban MTTQ huyện Phúc Thọ

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020