Lãnh đạo thị xã Sơn Tây thăm, tặng quà một số đơn vị và gia đình chính sách tiêu biểu.

27/07/2023 - 10:28 AM
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/ 2023), trong các ngày từ ngày từ 13 – 25/7, Thị ủy – HĐND- UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam  thị xã Sơn Tây tổ chức các đoàn thăm, tặng quà một số đơn vị và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.
Đoàn đến thăm, tặng quà 6 đơn vị gồm: Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 1 (phường Mỗ Lao - quận Hà Đông); Trung tâm điều dưỡng người có công số 2 (phường Biên Giang - quận Hà Đông), Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 (xã Viên An - huyện Ứng Hòa);  Trung tâm điều dưỡng người có công số 3 (xã Kim Sơn - thị xã Sơn Tây); Trung tâm điều dưỡng người có công số 1 (xã Bảo Yên - huyện Thanh Thủy - Phú Thọ) và Bệnh viện Quân y 105. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã, các thành viên trong đoàn ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, các y bác sỹ các trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công và Bệnh viện Quân y 105 luôn tận tâm chăm sóc đối tượng chính sách và mong muốn các đơn vị tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng người có công.
Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Quang Trung
Cũng trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND – UBND – MTTQ Việt Nam thị xã thăm, tặng quà 30 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn gồm: 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng, 5 thương binh có vết thương đặc biệt nặng, 3 bệnh binh suy giảm khả năng lao động, 2 người có công nhận quà của thành phố Hà Nội ủy quyền, 2 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên 81% có phụ cấp phục vụ, 15 gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm. Các đồng chí lãnh đạo thị xã khẳng định, chính quyền và nhân dân Sơn Tây luôn trân trọng những đóng góp, công lao, sự hy sinh, mất mát của thế hệ cha anh; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần với người có công, gia đình chính sách. Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sự quan tâm, tri ân của cấp ủy đảng, chính quyền thị xã Sơn Tây đối với gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.
                                      Thị xã Sơn Tây

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020