Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ dự “Đêm hội trăng rằm”, tặng quà thiếu nhi tại xã Hoàng Diệu

08/09/2022 - 10:49 AM
Tối 7/9/2022 (tức 12/8 Âm lịch), tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Hoàng Diệu tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đón Tết Trung thu năm 2022 cho thiếu nhi trên địa bàn xã. Đây là 1 trong 4 đơn vị được huyện Chương Mỹ chọn tổ chức làm điểm “Đêm hội trăng rằm” năm nay.
Về dự và chung vui với các em thiếu nhi xã Hoàng Diệu có đồng chí Vũ Xuân Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Đình Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Bùi Mạnh Thắng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; đồng chí Trần Đình Huân - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đại diện Liên đoàn Lao động huyện; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện…
 
Đồng chí Vũ Xuân Hùng - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Khai mạc đêm hội, đồng chí Chủ tịch UBND xã Hoàng Diệu Đào Danh Dũng đã nhấn mạnh ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, việc tổ chức đêm hội trăng rằm. Đồng thời mong muốn các em thiếu nhi sẽ luôn chăm ngoan, đoàn kết, thi đua học tập rèn luyện, giúp nhau cùng tiến bộ và làm được nhiều việc tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Màn múa lân mở đầu rộn ràng trong tiếng trống, cùng những phần trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các bạn nhỏ tự tin thể hiện đã mang đến nhiều niềm vui rộn rã không chỉ cho các em thiếu nhi, mà còn khiến các đại biểu, các bậc phụ huynh cùng đông đảo nhân dân về tham dự Đêm hội vô cùng xúc động và bồi hồi gợi nhớ về những ký ức đẹp của tuổi thơ trong mỗi dịp trăng rằm tháng Tám.
Tại Đêm hội, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã và cùng với các đồng chí trong Đoàn của huyện trao 60 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Liên đoàn Lao động huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện với tổng trị giá trên 31 triệu đồng tới các em thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Nhân dịp này, Ban Tổ chức Đêm hội của xã cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi, các đơn vị tham gia. Đồng thời trao giải cho các đơn vị tham gia Hội thi rước kiệu, rước đèn lồng.
Đêm hội là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi an toàn, đầm ấm và là món quà tinh thần động viên các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới.
Hoài Lưu

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020