Mặt trận tổ quốc huyện Thanh Oai hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

03/06/2021 - 05:40 PM
Chiều ngày 2/6/2021 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Oai đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn) cho gia đình và cháu Nguyễn Đức An – xã Bình Minh có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh nặng. Tham dự buổi trao quà hỗ trợ có đồng chí Trần Văn Kiên – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các ông (bà) trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Bình Minh.
 
Đồng chí Trần Văn Kiên – Phó chủ tich Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai trao quà hỗ trợ cho cháu Nguyễn Đức An
Gia đình anh Nguyễn Đức Thắng, chị Nguyễn Thị Nhàn và Cháu Nguyễn Đức An có hộ khẩu thường trú tại thôn Đìa – xã Bình Binh – Huyện Thanh Oai, thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cháu An chuẩn đoán bị dãn não thất, đã mổ và điều trị nhiều năm, mọi sinh hoạt hàng ngày đều phải có người hỗ trợ và giúp đỡ. Sau khi nhận được phản ánh của Ban công tác mặt trận thôn Đìa và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Minh, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình và cháu. Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí lãnh đạo xã, thôn đã động viên gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn, chăm sóc con. Mong cháu An sẽ sớm khỏi bệnh để gia đình và cháu trở về cuộc sống bình thường.
Thay mặt gia đình mẹ của cháu An cũng cảm ơn sự quan tâm của của các cấp, các ngành đã động viên, chia sẻ tới cháu An. Sự quan tâm đó là một nguồn động lực tiếp thêm để gia đình và cháu cố gắng vượt qua khó khăn để sống vui vẻ, lạc quan.
Nguyễn Thị Vinh
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020