Nêu cao phẩm chất người lính

12/05/2010 - 12:00 AM

Do năng động, doanh nghiệp của anh phát triển mạnh, năm 2003 anh Thuỳ đã thành lập Công ty TNHH Hoàng Gia và gần đây đã phát triển thành Công ty cổ  phần thương mại và đầu tư Hoàng Gia, chuyên sản xuất nước tinh khiết mang nhãn hiệu VJOYFU với dây chuyền công nghệ nhập từ Mỹ và châu Âu. Mỗi năm, công ty đã sản xuất trên dưới 300.000 bình nước tinh khiết cung cấp cho thị trường Hà Nội và nhiều tỉnh, thành ở miền Bắc với một mạng lưới đại lý hùng hậu. Công ty của anh đã tạo việc làm thường xuyên cho trên 100 công nhân là người dân địa phương và các vùng lân cận với mức lương trung bình trong năm 2007 là 1,6 triệu đồng/người/tháng, nộp ngân sách nhà nước mỗi năm trên 100 triệu đồng.

Mặc dù rất bận rộn với việc sản xuất và kinh doanh, anh Thuỳ vẫn rất chịu khó đi học và tháng 1-2008 anh đã được nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại trường Đại học Châu Á - Thái Bình Dương của Mỹ tại Malaysia.

Không những học giỏi, làm kinh tế giỏi, anh Thuỳ còn tham gia với các hoạt động nhân đạo từ thiện và tích cực ủng hộ các phong trào quần chúng ở địa phương. Mỗi năm, Công ty của anh Thuỳ ủng hộ quỹ nhân đạo, từ thiện cũng như tài trợ các hoạt động văn nghệ, thể thao ở địa phương lên tới 40, 50 triệu đồng. Anh còn nhận một số người khuyết tật trong xã vào làm việc tại công ty để giúp họ ổn định cuộc sống.

Với những thành công trong lĩnh vực kinh tế và những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội những năm qua, anh Nguyễn Mạnh Thuỳ đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, UBND Thành phố, UBND huyện và xã Xuân Đỉnh. Niềm hạnh phúc lớn nhất của anh là luôn nhận được tình cảm yêu quý của người dân địa phương.

Dương Văn Tân

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020