Người cán bộ mặt trận tận tụy

14/10/2010 - 12:00 AM

Năm 2000, ông được bà con nhân dân tín nhiệm bầu làm Trưởng ban CTMT thôn Lặt. Với phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, với tinh thần trách nhiệm, ông đã cùng ban lãnh đạo thôn từng ngày đưa làng văn hóa Mường Lặt phát triển. Điều kiện của người dân nơi đây còn khó khăn. Với lòng nhiệt tình và trách nhiệm, ông luôn bám sát tình hình thực tế ở khu dân cư để có những vận dụng sát thực với tâm tư, nguyện vọng của lòng dân.

Trao đổi với chùng tôi, bà Bùi Thị Tình, Trưởng thôn Lặt cho biết: “Bác Năm là người luôn đặt công việc của tập thể lên trên, hết lòng với công việc được giao, với bất cứ nhiệm vụ nào bác cũng luôn hoàn thành xuất sắc”. Trong công tác vận động ủng hộ của thôn, xã, khu dân cư do bác là trưởng ban công tác Mặt trận luôn vận động nhân dân ủng hộ đạt và vượt chỉ tiêu.

Năm 2005, thôn Lặt được UB MTTQ huyện Ba Vì tặng Giấy khen “Khu dân cư tiên tiến”, năm 2006 đạt giải nhì trong phong trào thi đua của xã. Năm 2007, UBND xã tặng Giấy khen trong phong trào vận động nhân dân làm công tác ủng hộ nhân đạo, từ thiện. Năm 2008, UB MTTQ huyện Ba Vì tặng Giấy khen. Năm 2009, UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen về thành tích xây dựng làng văn hóa… Với những thành tích đã đạt được và với tình cảm của mình giữa cộng đồng, bác Năm luôn được người dân ở khu dân cư tin yêu, quý mến. Vinh dự hơn nữa đó là vào tháng 8/2010 vừa qua, Khu dân cư thôn Lặt được Ủy ban MTTQ Thành phố tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác công tác Mặt trận 5 năm (2005 - 2010). Bác Năm đã vinh dự là đại biểu đại diện cho khu dân cư đi dự Hội nghị điển hình tiên tiến do UB MTTQ Thành phố tổ chức.

Là cán bộ của vùng quê nghèo khó, bác Đỗ Văn Năm luôn là tấm gương tiêu biểu của xóm làng.

Vũ Thị Thu Hà

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020