Quận Đống Đa bàn giao nhà nhân ái cho hội viên hội cựu chiến binh phường Cát Linh

28/04/2021 - 07:25 PM
Chiều ngày 28/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa phối hợp với  Quận đoàn Đống Đa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho hội viên hội cựu chiến binh phường Cát Linh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Đống Đa 31/5/1961 - 31/5/2021. Dự lễ bàn giao có đồng chí Đào Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận, đồng chí Phùng Như Hùng - Bí thư Quận đoàn cùng đại diện chính quyền phường và gia đình ông Vũ Huy Trung.     
 
Nhà ông Vũ Huy Trung trước khi được sửa chữa
 
Đồng chí Đào Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa trao biển bàn giao nhà cho hội viên hội cựu chiến binh phường Cát Linh
 
Gia đình ông Vũ Huy Trung  thuộc diện gia đình khó khăn của phường Cát Linh, ông là hội viên hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở bị xuống cấp, cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, gia đình không có khả năng tự sửa chữa. Được sự hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận, Quận đoàn Đống Đa sau một thời gian thi công sữa chữa, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao trước sự chứng kiến của lãnh đạo các cấp. Với tổng kinh phí 70 triệu, trong đó quỹ “Vì người nghèo” Quận hỗ trợ 15 triệu đồng, toàn bộ số tiền còn lại được Quận đoàn vận động quyên góp, ủng hộ trong đoàn viên thanh niên trong Quận.
Tại buổi bàn giao đại diện lãnh đạo Quận phát biểu động viên và chia sẻ niềm vui với gia đình ông; đồng thời đề nghị Đảng ủy - Chính quyền - MTTQ phường tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội giúp đỡ quan tâm ông từng bước cải thiện và nâng cao điều kiện sống; đồng thời chúc gia đình ông Trung luôn giữ gìn sức khỏe. Đại diện gia đình ông bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, chính quyền và Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp đã giúp đỡ để ông có ngôi nhà khang trang hơn.
Đây là một trong số những công trình chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Đống Đa 31/5/1961 - 31/5/2021 do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội Quận thực hiện./.
                                                                              Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020