Quận Hà Đông tổ chức bồi dưỡng chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

05/10/2019 - 06:48 PM
        Chiều 5/10, Quận ủy- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” cho các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng Quận ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể, đơn vị quận; các cộng tác viên dư luận xã hội, báo cáo viên của Đảng bộ quận; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Quận ủy.
       Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương giới thiệu khái quát về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hoàn cảnh ra đời, những nội dung cơ bản của bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những thành tựu cơ bản của đất nước, dân tộc, của Đảng ta sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
        GS.TS Hoàng Chí Bảo khẳng định bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua năm tháng đã chính thức trở thành Quốc bảo của cả dân tộc. Đồng chí cũng chia sẻ thêm những câu chuyện đời thường cảm động về cuộc sống, cách ứng xử giản dị, gần gũi, phong cách làm việc khoa học, đại chúng, sâu sát của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.
       Thông qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên quận cùng ôn lại, khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của bản Di chúc; qua đó thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 50 năm thực hiện Di chúc của Người, góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn quận ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 MTTQ quận Hà Đông

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020