Quận Hai Bà Trưng tặng quà cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

10/09/2022 - 09:27 AM
 Tối 9/9, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; đại diện lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã dự Đêm hội.  

Đồng chí Nguyễn Lan Hương và Nguyễn Văn Nam trao quà cho 30 cháu có hoàn cảnh khó khăn


Mở đầu Đêm hội, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng Ban chỉ đạo Bảo vệ chăm sóc trẻ em quận đã đọc Thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022. Bức thư có đoạn: “Trung Thu năm nay, Bác mong mỗi trẻ em đều được vui Trung Thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình. Mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu cần tiếp tục có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong ngày Tết Trung Thu, đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, các cháu ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để tất cả các trẻ em đều được quan tâm phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, môi trường sống an toàn, lành mạnh”.
 
Chủ tịch UBND quận Nguyễn Quang Trung tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
 
Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam đã tặng quà và học bổng trị giá 1 triệu đồng của từ Quỹ Vì người nghèo Thành phố cho 30 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhân dịp Tết Trung thu 2022. Nhân dịp này, UBND quận Hai Bà Trưng tặng quà trị giá 500 nghìn đồng cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 18 phường của quận.
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020