Quận Tây Hồ: Chúc mừng giáng sinh Giáo xứ Thượng Thụy, phường Phú Thượng

26/12/2022 - 03:02 PM

Nhân dịp Lễ Noel 2022, chào đón năm mới 2023, đồng chí Lê Thị Thu Hằng – TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Tây Hồ cùng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam Quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thượng đã đến chúc mừng Giáo xứ Thượng Thụy, phường Phú Thượng.
Trong không khí ấm tình đoàn kết, thay mặt các đồng c lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam Quận, Bí thư Quận ủy Lê Thị Thu Hằng đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, bình an trên con đường “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào” tới các vị Linh mục cùng toàn thể đồng bào Công giáo trên địa bàn Quận Tây Hồ một mùa Giáng sinh vui vẻ, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa. Thông tin đến các chức sắc một số kết quả nổi bật trong tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Quận năm 2022, đồng chí đã ghi nhận sự đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc và đồng bào Công giáo trên địa bàn Quận đối với kết quả đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn Quận. Bên cạnh đó, phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo trên địa bàn Quận ngày càng có chiều sâu, hình thức phong phú, thu hút được đông đảo bà con công giáo tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực làm thay đổi diện mạo các xứ họ đạo theo phương châm của giáo hội Công giáo Việt Nam là “Đồng hành cùng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào”.

Chúc mừng những kết quả của các vị chức sắc và đồng bào Công giáo xứ Thượng Thụy đạt được thời gian qua, đồng chí mong muốn các chức sắc và đồng bào Công giáo sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng hành cùng dân tộc và đất nước thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới. Các vị chức sắc, đồng bào Công giáo trên địa bàn Quận tiếp tục phát huy truyền thống “Kính Chúa yêu nước”,“Sống tốt đời đẹp đạo”, tiếp tục phong trào xây dựng Xứ, Họ đạo tiên tiến, gia đình văn hóa. Đẩy mạnh công tác từ thiện, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Quận ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Thay mặt Giáo xứ Thượng Thụy, Linh mục An tôn Trần Duy Lương đã chúc mừng những kết quả của Quận đạt được trong năm 2022 và bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền Quận Tây Hồ và phường Phú Thượng trong những năm qua đã tạo điều kiện về mọi mặt để đồng bào công giáo xứ Thượng Thụy cùng phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần. Linh mục mong muốn trong thời gian tới các cấp lãnh đạo Quận tạo điều kiện, quan tâm để bà con công giáo xứ Thượng Thụy tiếp tục đoàn kết lương giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa, các phong trào do các cấp chính quyền phát động, góp phần nâng cao đời sống của Nhân dân trên địa bàn Quận Tây Hồ nói chung và đồng bào công giáo nói riêng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Quận./.

Hoàng Hương 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020