Tặng quà 50 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội

19/11/2019 - 03:20 PM
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều 19/11/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức gặp mặt, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Chử Xuân Dũng -TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội; cùng các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương khẳng định: Cùng với chuỗi hoạt động của Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tri ân đến đội ngũ giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Thủ đô, đây là sự chia sẻ của Mặt trận, tiếp thêm nguồn động lực để các thầy, các cô phấn đấu vươn lên trong công việc, trong cuộc sống. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tin tưởng với bản lĩnh, niềm tin, nhiệt huyết, các thầy, các cô phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn của gia đình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đề nghị Sở Giáo dục - Đào tạo tiếp tục phối hợp triển khai cuộc vận động “Vì người nghèo” đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới và có những hoạt động tri ân nhà giáo thiết thực hơn.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Chử Xuân Dũng tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
 
Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Anh Tuấn tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã phát biểu cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố đã tổ chức cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa này và mong muốn thời gian tới sự phối hợp sẽ chặt chẽ hơn nữa để quan tâm hơn nữa tới các giáo viên có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.
Lê Phương

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020