Thanh Oai thăm hỏi, hỗ trợ gia đình trong vụ cháy tại xã Thanh Văn huyện Thanh Oai

11/09/2022 - 09:31 AM
Chiều ngày 10/9/2022 tại thôn Bạch Nao, xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai đã xảy ra vụ cháy xưởng chăn ga, gối đệm. Ngay sau khi nhận được tin báo Trung tâm chỉ huy công an TP Hà Nội đã nhanh chóng điều động phương tiện, cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Công an huyện đã điều động 2 xe chữa cháy có mặt, Công an quận Hà Đông và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an TP Hà Nội chi viện tiếp 4 xe tiếp cận khu vực cháy. Đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày đã dập tắt được đám cháy. Hỏa hoạn đã cháy đi toàn bộ kho xưởng có kết cấu mái tôn, làm một phần mái tôn bị sập. Đám cháy cũng ảnh hưởng đến ngôi nhà ống 3 tầng lân cận. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Vụ cháy lớn, khốc liệt đã khiến 3 người bị thương nặng, sau khi được các lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do bỏng nặng đã không qua khỏi.
 
Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện ủy trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Trong sáng ngày 11/9/2022, Đoàn Lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND –Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Sáng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - UVTV - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trực tiếp đến chia buồn thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân 30 triệu đồng. Tại gia đình nạn nhân, các đồng chí Lãnh đạo Huyện đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân, gia đình người bị nạn. Đồng thời, chỉ đạo các ban ngành đoàn thể của huyện, xã tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn; phối hợp chặt chẽ với Công an, các lực lượng chức năng tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy để xử lý theo quy định pháp luật.
Đoàn Lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND –Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi, hỗ trợ đồng chí Phan Duy

Cũng trong sáng ngày 11/9, ghi nhận hành động dũng cảm chữa cháy, lãnh đạo huyện đã đến thăm và khen thưởng đột xuất 10 triệu đồng cho đồng chí Phan Duy, sinh năm 1982 công an viên bán chuyên trách, công an xã Thanh Văn, đã có hành động dũng cảm trong việc cứu và chữa cháy, hiện đang cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020