Thị xã Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

31/08/2022 - 08:07 AM
Thiết thực kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2022), sáng 30/8, Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Lan Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
Trong dịp 2/9, toàn thị xã có 230 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó, có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 18 đồng chí được trao huy hiệu 65, 60 năm tuổi đảng, 69 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 47 đồng chí được trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi đảng, 61 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 31 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
 
Đồng chí Nguyễn Lan Hương – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và đồng chí Trần Anh Tuấn – TUV, Bí thư Thị ủy Sơn Tây trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
 
Trao Huy hiệu cho các đảng viên lão thành và phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương chúc mừng các bác, các đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm, 70 năm và các huy hiệu nhiều năm tuổi Đảng khác. Đồng chí khẳng định đây là sự trân trọng, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên lão thành vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về khí phách và phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất cứ cương vị công tác nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Lan Hương gửi tới các đồng chí đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ thị xã Sơn Tây lời cảm ơn trân trọngmong muốn các bác, các đồng chí phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực sự là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại đổi mới, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của thị xã Sơn Tây và của Thành phố.
Thu Thủy
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020