Tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội

01/06/2023 - 06:39 PM
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan, chiều 1/6, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Vui Tết Thiếu nhi, gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.
Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Lan Hương – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn cơ quan; các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Hội Cựu Chiến binh, Chi đoàn cơ quan cùng hơn 20 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều trò chơi giải trí và các tiết mục do Ban Chấp hành Chi đoàn chuẩn bị, góp phần đem đến niềm vui cho các cháu.
Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp mặt và đón nhận thông tin những kết quả học tập tốt của các cháu. Thành tích này trước hết là kết quả sự nỗ lực của cá nhân mỗi cháu; đồng thời, là kết quả của sự chăm sóc, dạy dỗ của các bậc phụ huynh, những cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Các cháu đã thực sự mang lại niềm tự hào cho bản thân, gia đình. Các cháu đã cùng với bố mẹ thi đua trên nhiều mặt trận khác nhau, thành tích mà các cháu đạt được chính là điều kiện để các bậc phụ huynh yên tâm công tác. Nhân dịp này, đồng chí chúc các cháu mạnh khoẻ, có nhiều niềm vui, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện và tiếp tục là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường.
Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức cơ quan một ngày Tết thiếu nhi đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày học tập, từ đó, kết nối, động viên và khuyến khích các cháu cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh tại Chương trình
Nguyên Nam

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020