Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên huyện Thạch Thất

30/08/2022 - 11:20 AM
Sáng 29/8, Huyện ủy Thạch Thất tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 cho các đảng viên 50, 55, 60 và 75 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tham dự buổi lễ.
Đợt này, Đảng bộ huyện Thạch Thất có 169 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 03 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đều đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lại Thượng gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Đạt, Khuất Văn Thông, Bùi Văn Hòa.
 
Đồng chí Nguyễn Lan Hương – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và đồng chí Trần Đình Cảnh – TUV, Bí thư Huyện ủy Thạch Thất trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành
Trao Huy hiệu cho các đảng viên lão thành và phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương chúc mừng các bác, các đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm, 60 năm và các huy hiệu nhiều năm tuổi Đảng khác. Đồng chí khẳng định đây là sự trân trọng, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên lão thành vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về khí phách và phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất cứ cương vị công tác nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Các bác, các đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác, sức khỏe, địa vị công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các bác, các đồng chí vẫn chung sức, đồng lòng, cùng toàn Đảng, toàn dân, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô Hà Nội và huyện Thạch Thất không ngừng phát triển. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Lan Hương gửi tới các đồng chí đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ huyện Thạch Thất lời cảm ơn trân trọngmong muốn các bác, các đồng chí phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện Thạch Thất và của Thành phố trong những năm tới.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị các cấp ủy Đảng của huyện Thạch Thất tiếp tục quan tâm chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành; đồng thời, lắng nghe chia sẻ, tranh thủ những ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đảng viên, phát huy sức mạnh tập thể, phấn đấu xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng phát triển giàu đẹp.
 
Thu Thủy
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020