Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc kháng Nước CHXNCN Việt Nam

30/08/2023 - 04:44 PM
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1045- 02/09/2023), sáng ngày 28/08, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm phối hợp với Hội cựu TNXP huyện tổ chức tặng quà Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.
22 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Lâm được nhận phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Những món quà ấm áp nghĩa tình của UB MTTQ huyện là nguồn động viên đối với các gia đình hội viên cựu TNXP, đồng thời phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; động viên họ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng TNXP, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo đồng thời nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
 
Tặng quà Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn
Chiều cùng ngày, đồng chí Hoàng Anh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm và các đồng chí trong Ban Thừng trực đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần (xã Đặng Xá) và cụ Bế Thị Hiếu (xã Phú Thị)- cán bộ tiền khỏi nghĩa.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm Hoàng Anh Tú tặng quà Mẹ VNAH Bùi Thị Nhuần- xã Đặng Xá
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước nói chung và huyện Gia Lâm nói riêng luôn quan tâm chăm lo, dành những điều tốt đẹp nhất cho những người có công với cách mạng. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương Gia Lâm ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này, đồng chí kính tặng các phần quà và chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa sức khỏe, trường thọ, an vui, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo./.
Vân Thư
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020