Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Huyện đoàn Phúc Thọ tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu

10/09/2022 - 03:28 PM
Tối 09/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phúc Thọ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện và Đảng ủy, UBND xã Vân Phúc tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2022” cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, các ban, phòng, ngành của huyện và xã Vân Phúc.
Để động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập, có một Tết Trung thu thêm phần ý nghĩa, đầm ấm và yêu thương, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Huyện hỗ trợ 211 suất quà với tổng trị giá trên 43 triệu đồng; tại chương trình đã trực tiếp trao cho 22 em thiếu nhi xã Vân Phúc có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. 
Lãnh đạo huyện trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu
     
Đây là một hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, đồng thời  là món quà tinh thần động viên các em bước vào năm học mới.
Hoàng Thị Cúc
.
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020