Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà đại đoàn kết

04/06/2021 - 04:38 PM
Tiếp tục với các hoạt động chào mừng  thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 03/6/2021, Ủy ban MTTQ  Việt Nam huyện Quốc Oai trao tiền hỗ trợ sửa  nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo xã Sài Sơn. Tham dự  buổi bàn giao có các đồng chí lãnh đạo xã và thôn Đa Phúc.
Bà Phan Thị Vinh thôn Đa Phúc xã Sài Sơn thuộc diện hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Bà sống một mình, không có chồng con, hàng tháng bà cũng được hưởng chế độ trợ cấp xã hội theo Nghị quyết 42 của HĐND Thành phố.  Được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền và Mặt trận các cấp và sự động viên của anh em gia đình. Sau 1 tháng sửa chữa ngôi nhà của bà đã được hoàn thành đi vào sử dụng. Tổng kinh phí sửa chữa ngôi nhà là 50 triệu đồng; trong đó Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng,  anh em giúp đỡ 15 triệu đồng, bà tiết kiệm được 15 triệu đồng và 20 ngày công lao động con cháu hỗ trợ.

 
Đ/c Đỗ Thị Quyến – PCT Ủy ban MTTQ VN huyện trao kinh phí sửa nhà cho hộ cận nghèo
Tại ngôi nhà mới được tu sửa, đồng chí Đỗ Thị Quyến- Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Quốc Oai cùng các đồng chí lãnh xã Sài Sơn  đã trao  quà và kinh phí hỗ trợ sửa nhà đại đoàn kết cho bà Vinh.
Đỗ Thị Huyền
 
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020