Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa thăm, tặng quà, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Quận

18/02/2024 - 01:59 PM
Ngày 15/02/2024, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa do bà Nguyễn Thị Minh Hiền - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Quận.
Tại nơi đến, đồng chí đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc Tết an lành, vui tươi, hạnh phúc đến các tăng ni, phật tử. Đồng thời, cũng mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần ổn định kinh tế, an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Quận.
Phát biểu cảm ơn, Thượng tọa Thích Đức Hạnh - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo quận đã chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ đã quan tâm, tạo điều kiện để các cơ sở tôn giáo hoạt động trong thời gian qua và tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn. Thực hiện tốt việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của tôn giáo để kiến nghị với Đảng, nhà nước; đoàn kết tập hợp các tôn giáo trong Quận để thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của quận.

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020