25 suất quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trao tặng cho hội viên Người cao tuổi trên địa bàn huyện Ứng Hòa

05/10/2021 - 03:17 PM
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày giải phóng Thủ đô; 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021 với chủ đề "Chung tay chăm sóc người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn". Sáng ngày 4/10/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Hội Người cao tuổi huyện Ứng Hòa tổ chức chương trình tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Tham dự buổi tặng quà có đồng chí đồng chí Nghiêm Xuân Thạo – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Hán – Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; cùng lãnh đạo chính quyền các xã và Hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.
 
Trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Theo đó, đoàn đã trao 25 suất quà cho 25 hội viên có hoàn cảnh khó khăn khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn 5 xã: Phương Tú, Trung Tú, Đồng Tân, Đội Bình và Hòa Phú. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm gồm: Gạo, mì tôm, lạc và bánh kẹo. Đây là những suất quà của Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội gửi tặng. Tại buổi trao tặng, đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên cán bộ, hội viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc; nêu cao tinh thần tuổi cao gương sáng, tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.
Đây là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo và động viên kịp thời của các cấp đến đời sống của người cao tuổi trong những lúc khó khăn./.
Đình Thủy

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020