Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà trẻ em tại xã Văn Võ

30/05/2020 - 11:20 AM
Chiều 29/5, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiến – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tới thăm và tặng quà 10 trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo tại xã Văn Võ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội xã Văn Võ, các bậc phụ huynh.
 
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà các cháu thiếu nhi
Thay mặt Đoàn công tác của huyện, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm tình hình học tập, đời sống của các cháu. Đồng thời tặng 10 suất quà, mỗi suất gồm hiện vật và 1 triệu đồng tiền mặt cho 10 cháu thiếu nhi và mong các cháu thiếu nhi tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trở thành người có ích cho xã hội. Các đồng chí chúc các cháu đón Tết thiếu nhi thật vui tươi, ý nghĩa.
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Văn Võ tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em; tổ chức các hoạt động vui chơi an toàn, bổ ích và lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn xã. Đồng chí cũng mong các bậc phụ huynh khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để các cháu được học tập và phát triển.
Em Nguyễn Thị Khuyên – Học sinh lớp 6C trường THCS Văn Võ là 1 trong 10 thiếu nhi được nhận quà chia sẻ: Gia đình em rất khó khăn nên những phần quà ngày hôm nay mà em được nhận thật sự rất ý nghĩa đối với em và các bạn có cùng hoàn cảnh. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này trở thành người có ích, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh.
Hoài Lưu

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019