Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa kiểm tra công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19 tại điểm tiêm Bệnh viện Giao thông vận tải.

03/08/2021 - 04:45 PM
Ngày 02, 03/8/2021, theo sự phân công của Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại điểm tiêm Bệnh viện Giao thông vận tải.
Theo phương án triển khai tiêm chủng của UBND Quận, điểm tiêm tại Bệnh viện Giao thông vận tải đã tổ chức 06 dây chuyền tiêm, 01 tổ cấp cứu sẵn có của Bệnh viên để thực hiện tiêm cho nhân dân trên địa bàn phường Láng Thượng, Láng Thượng và các cơ quan được ưu tiên theo quy định; tiêm cho nhân dân các phường trước sau đó tiêm cho các cơ quan. Trong đó, từ ngày 02-03/8/2021 sẽ tiêm cho Nhân dân trên địa bàn phường Láng Thượng; từ ngày 04-05/2021 sẽ tiêm cho Nhân dân trên địa bàn phường Láng Hạ.   
 
Đồng chí Đỗ Trọng Nam - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận kiểm tra công tác tiêm chủng
 
Tại các buổi kiểm tra, đồng chí Đỗ Trọng Nam đã kịp thời chấn chỉnh và yêu cầu các đơn vị phụ trách điểm tiêm chủ động bố trí đầy đủ lực lượng để đón tiếp, hướng dẫn công dân đến tiêm; đảm bảo người đến tiêm được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế và bố trí ghế chờ đảm bảo giãn cách theo các quy định về phòng chống dịch.
Tính đến nay, phường Láng Thượng đã cơ bản hoàn thành việc tiêm 1.000 mũi vắc xin được phân bổ. Sáng 04/8/2021 điểm tiêm tại Bệnh viện Giao thông vận tải sẽ tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho Nhân dân phường Láng Hạ.   
 
 Ủy ban MTTQ Việt Nam quận
 
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020