Huyện Hoài Đức phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”

01/10/2021 - 11:40 AM
Sáng 30/9, Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức đã phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Đây là chương trình huy động nguồn lực để hỗ trợ thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị để tham gia học trực tuyến.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Đại-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hạ - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.
Tại hội nghị phát động, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tham gia ủng được tổng số tiền 23.850.000 đồng.
Các đồng chí dự hội nghị ủng hộ chương trình "sóng và máy tính cho em"
Được biết, đến nay, huyện Hoài Đức đã có hơn 132 thiết bị hỗ trợ cho học sinh trong chương trình này. Có thể thấy rằng, chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái chung tay, góp sức cùng toàn ngành giáo dục để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập đạt. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tiếp tục phát động toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên viên chức, người lao động; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện cùng chung tay, hưởng ứng Chương trình “Máy tính cho em” quyết tâm thực hiện phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”./.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện
 
 
Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020