Huyện Thanh Oai thăm tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam

05/08/2020 - 03:22 PM
Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2020), sáng ngày 5/8, Huyện Thanh Oai thành lập đoàn đến tham các gia đình nạn nhân chất độc da cam. Tham gia đoàn thăm tặng quà có đồng chí: Nguyễn Nguyên Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo MTTQ huyện, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện, lãnh đạo xã, thị trấn có gia đình đến tặng quà. Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cháu Nguyễn Hữu Tước, Nguyễn Hữu Sơn, Phố Kim Bài; cháu Nguyễn Thị Phượng, thôn Kim Bài, thị trấn Kim Bài; cháu Dương Thị Hằng, thôn Văn Quán, xã Đỗ Đỗng là con của những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà gia đình cháu Dương Thị Hằng, thôn Văn Quán, xã Đỗ Động
Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam đang phải gánh chịu. Đồng thời động viên các cá nhân, gia đình cùng nhau cố gắng để vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Các cá nhân và gia đình cũng rất phấn khởi và cảm động trước tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và cũng chia sẻ sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để sống vui vẻ, lạc quan.
Nguyễn Thị Vinh – Ủy ban MTTQ huyện Thanh Oai

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019