Lãnh đạo huyện Chương Mỹ trao hỗ trợ xã Thụy Hương hơn 3 tấn nông sản và 81 suất quà cho các em thiếu nhi xã

19/09/2021 - 11:21 PM
Sáng ngày 19/9 đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ; đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã về trao hỗ trợ xã Thụy Hương hơn 2 tấn gạo (2.005kg gạo), 1 tấn bí đỏ. Đồng thời trao tặng 81 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 thôn Tân Mỹ, Tân An và Phúc Cầu nhân dịp Tết Trung thu 2021.
 
Các đồng chí lãnh đạo xã Thụy Hương tiếp nhận quà từ các đồng chí lãnh đạo huyện để chuyển tới các em thiếu nhi
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của địa phương trong thời gian thực hiện cách ly y tế toàn xã những ngày vừa qua. Bên cạnh đó ghi nhận những nỗ lực của địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong việc triển khai nhanh chóng khoanh vùng, để dập dịch, thần tốc điều tra, rà soát các trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan và công tác đảm bảo an sinh xã hội, đời sống nhân dân. Sau khi điều chỉnh phạm vi khu vực cách ly y tế phòng chống dịch, hiện nay, xã Thụy Hương chỉ còn thôn Tân Mỹ đang tiếp tục thực hiện cách ly y tế với hơn 300 hộ và hơn 1.300 nhân khẩu, đồng chí đề nghị địa phương tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện nghiêm việc cách ly y tế đối với thôn Tân Mỹ theo đúng thời gian quy định, đồng thời tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo đời sống nhân dân và có phương án hỗ trợ nhân dân thôn Tân Mỹ thu hoạch lúa vụ mùa và vận chuyển kịp thời, đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao 81 phần quà tới các em thiếu nhi của 3 thôn Tân Mỹ, Tân An và Phúc Cầu. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chia sẻ: Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên không thể tổ chức Tết trung thu rộn ràng cho các em thiếu nhi như mọi năm. Những phần quà gửi trao giá trị tuy rằng không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đối với thiếu nhi xã nhà. Qua những món quà này hy vọng rằng sẽ mang đến cho các em thiếu nhi có thêm niềm vui, có một Tết Trung thu ấm áp, đủ đầy trong bối cảnh dịch bệnh.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, các phần quà đã được các đồng chí lãnh đạo xã Thụy Hương, lãnh đạo các thôn trao tới tận tay các em, thời động viên tinh thần để các em thiếu nhi cùng gia đình và địa phương sớm chiến thắng dịch Covid-19.
Hoài Lưu
 
 
 
 
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020