Mặt trận quận Đống Đa chung tay phòng, chống dịch Covid-19

16/09/2021 - 04:23 PM
Sáng ngày 16/9/2021, tiếp nối nhịp cầu yêu thương “Đoàn kết chống dịch”, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa phối hợp với Quỹ từ thiện “Hành trình xanh” và mạng lưới Happy women đã trao hỗ trợ 200 suất quà tới người gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid 19 trên địa bàn phường Láng Thượng.
Mỗi phần quà gồm gạo, mỳ tôm, trứng, nước mắm, dầu ăn… và nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 300 ngàn đồng đã được trao tặng tới 200 lao động tự do bị mất việc làm và sinh viên bị mắc kẹt trên địa bàn phường Láng Thượng. Đây là những nhu yếu phẩm thực sự cần thiết đối với mỗi người dân khi quận Đống Đa thuộc phân vùng 1 đang thực hiện nghiêm yêu cầu Chỉ thị 20 của UBND Thành phố Hà Nội về giãn cách xã hội để cùng Thành phố triệt để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Đại diện Quỹ từ thiện “Hành trình xanh” và mạng lưới Happy women trao tặng quà hỗ trợ tới người lao động tự, sinh viên bị mắc kẹt trên địa bàn phường Láng Thượng.
Với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, giãn cách xã hội nhưng không xa cách tình người, đội ngũ cán bộ MTTQ các cấp quận Đống Đa đã và đang lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cùng cả nước vượt qua đại dịch. Đến nay, sau hơn 7 tuần thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để chống dịch, MTTQ Việt Nam các cấp quận Đống Đa đã nhận được sự chung tay đồng hành ủng hộ nguồn lực của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm với tổng giá trị hàng hóa hơn 10 tỷ đồng, bao gồm: 77,5 tấn gạo; hơn 90 tấn rau củ quả cùng một số lượng lớn nhu yếu phẩm như mì tôm, thịt lợn, dầu ăn, nước mắm, gia vị…. Toàn bộ số nhu yếu phẩm tiếp nhận được đã kịp thời phân bổ về các phường hỗ trợ đến các trường hợp khó khăn trên địa bàn quận Đống Đa./.
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020