Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội gặp mặt cán bộ qua các thời kỳ

14/11/2020 - 07:08 PM
(HNMO) Ngày 13-11, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã chủ trì gặp mặt cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). 


5 cá nhân của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc".

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương khẳng định, các thế hệ cán bộ Mặt trận luôn nhận thức sâu sắc về quá trình xây dựng, phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như tự hào về truyền thống vẻ vang của Mặt trận thành phố trong 90 năm qua. Trong quá trình xây dựng và phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố luôn có công rất lớn của các thế hệ cán bộ đã bồi đắp, gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của Mặt trận. 

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương trân trọng cảm ơn những đóng góp của các thế hệ cán bộ Mặt trận và cho biết, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố sẽ tiếp tục đổi mới, thích ứng hiệu quả, nâng cao chất lượng trong mọi hoạt động.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp của thành phố mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự động viên, quan tâm của các thế hệ cán bộ đến mọi hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, để Mặt trận tiếp tục được khẳng định vị thế và vai trò của mình, xứng đáng là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. 

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc" cho 5 đồng chí.


Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019