Ủy ban MTTQ Việt Nam TP gặp mặt các cán bộ, phóng viên, báo chí, cộng tác viên nhân dịp Xuân Tân Sửu

21/01/2021 - 07:04 PM
Chiều 21/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP tổ chức gặp mặt cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí của Trung ương, địa phương và cộng tác viên Website, Bản tin Dân chủ và Đoàn kết, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương chủ trì hội nghị. 

Ảnh hội nghị
Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Anh Tuấn đã thông tin khái quát tới các cơ quan báo chí về những kết quả nổi bật mà Mặt trận Thành phố đạt được trong năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19, song Mặt trận các cấp đã bám sát các nhiệm vụ chính trị của Thành phố, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức thành viên chủ động xây dựng kế hoạch, tập trung triển khai tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào yêu nước, các cuộc vận động, tích cực lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn Thủ đô, ghi dấu ấn với 10 sự kiện nổi bật trong năm 2020; khẳng định, có được những kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, của Thành ủy, sự phối hợp của chính quyền và các tổ chức thành viên, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của phóng viên, cộng tác viên. Các cơ quan Báo chí đã chuyển tải kịp thời thông tin chủ đề công tác năm, các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình công tác lớn của Thành phố và Mặt trận, đồng thời phản ánh hết sức phong phú, sôi động những phong trào thi đua, cuộc vận động do Mặt trận phát động như cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Đoàn kết sáng tạo”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; phát động kêu gọi vận động ủng hộ quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam”, quỹ “phòng chống Covid-19”, quỹ ủng hộ nhân dân Miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, quỹ “Vì người nghèo” góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân…
Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Việt Nam TP thông tin về công tác phối hợp tuyên truyền năm 2020
Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, Thành phố, các Công tác viên Bản tin và Website ghi nhận, đánh giá cao thành tích của các cấp Mặt trận thành phố trong năm 2020. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đối với các cơ quan báo chí và khẳng định, trong năm 2021 và những năm tiếp theo, các cơ quan báo chí Trung ương, thành phố sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa và luôn đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trong sự nghiệp xây dựng và phát triển khối đại đoàn kết toàn dân.
Các đồng chí phóng viên, CTV phát biểu tại Hội nghị gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Lan Hương, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP gửi lời tri ân sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, thành phố thời gian qua đã luôn đồng hành, ủng hộ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Để góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP cần phải có sự chuyển biến mạnh mẽ hơn trên tất cả các lĩnh vực, phát huy nội lực, sự đồng lòng của các cấp Mặt trận, của Nhân dân Thủ đô, đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của các cơ quan truyền thông, các phóng viên, cộng tác viên. Ủy ban MTTQ Thành phố cũng sẽ tạo điều kiện hơn nữa để các cơ quan báo chí, truyền thông hoạt động tác nghiệp trong mọi hoạt động của các cấp Mặt trận Thành phố. 

 
UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương trao bằng khen cho phóng viên các báo, đài Trung ương, Thành phố
Cũng nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP trao bằng khen cho 9 đồng chí phóng viên các báo, đài Trung ương, Thành phố có thành tích trong ủng hộ, tuyên truyền, vận động phòng, chống dịch Covid-19./.
                                                  Ngọc Mai – Thế Khánh
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019