200 suất quà được trao cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức

16/01/2024 - 02:53 PM
Sáng ngày 14/01/2024, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức phối hợp với Tổ đại biểu HĐND thành phố - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức chương trình trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Dự và trao quà có: Bà Bạch Liên Hương - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP; Nguyễn Ngọc Việt - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố; bà Phạm Hải Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Quốc tế Sơn Hà; ông Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; ông Trịnh Xuân Hương - UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện và các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khó khăn được nhận quà.
Các hộ nghèo huyện Mỹ Đức được tặng quà
Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP và Tổ đại biểu HĐND Thành phố là các đơn vị đồng tài trợ tại chương trình, đã có 200 xuất quà được trao tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ nông dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và một số vật dụng thiết yếu cho sinh hoạt.
Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Bạch Liên Hương cho biết, món quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia, động viên của lãnh đạo Thành phố với các hộ gia đình và các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Bà Bạch Liên Hương mong muốn chính quyền huyện Mỹ Đức tiếp tục chăm lo, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện, đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, các học sinh nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống, tích cực xây dựng địa phương ngày càng phát triển ổn định, bền vững.
Thay mặt chính quyền huyện Mỹ Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức Đặng Văn Cảnh cho biết, trên địa bàn huyện hiện tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn khá nhiều, trước những khó khăn của các hộ, chính quyền huyện luôn quan tâm chăm lo chu đáo, đảm bảo cuộc sống các gia đình được ổn định. Lãnh đạo huyện khẳng định, những sẻ chia của các vị lãnh đạo Thành phố là sự động viên rất tích cực để các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Uỷ ban MTTQ huyện Mỹ Đức

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020