600 suất quà “Tết trao yêu thương” tặng các hộ nghèo, cận nghèo hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ứng Hòa

19/01/2022 - 02:44 PM
Sáng 18/1/2022,  Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa đã phối hợp với Tập đoàn Phú Thái tổ chức Chương trình “Tết trao yêu thương” tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đến dự và trao quà có: Bà Kông Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phú Thái; ông Nguyễn Lê Bắc - Giám đốc Công ty CP P&G Sài Gòn; Ông Cao Mạnh Đồng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo MTTQ và cán bộ lao động thương binh xã hội 29 xã, thị trấn đã đến dự và tiếp nhận quà.
Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phú Thái, bà Kông Thị Thanh Bình đã trao đại diện 600 suất quà, mỗi suất 550.000 đồng, tổng trị giá là 330 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đây là hoạt động từ thiện thường niên của Tập đoàn diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, là tấm lòng của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn. Tập doàn Phú Thái mong muốn góp sức, chia sẻ một phần khó khăn cho các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nguồn động viên về vật chất cũng như tinh thần để có một cái Tết thêm vui tươi, đầm ấm và an lành.
  
Kông Thị Thanh Bình cùng ông Nguyễn Lê Bắc đã trao đại diện 600 suất quà, mỗi suất 550.000 đồng, tổng trị giá là 330 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa
Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Cao Mạnh Đồng - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trân trọng cảm ơn và đón nhận những tình cảm đặc biệt của Tập đoàn Phú Thái cũng như Công ty CP P&G Sài Gòn đã đến đồng hành cùng với huyện Ứng Hòa trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết đến, Xuân về. Hàng năm vào dịp Tết Nguyên đán, cộng đồng các doanh nghiệp nói chung, Tập đoàn Phú Thái và các nhà hảo tâm nói riêng đều quan tâm chăm lo đến công tác an sinh xã hội đối với người nghèo và người khó khăn, với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, chia sẻ yêu thương để nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết. Trong những năm qua, huyện Ứng Hòa cũng đón nhận được nhiều tình cảm của Tập đoàn Phú Thái; trong đó Tập đoàn đã có sự chung tay đồng hành cùng huyện nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trị giá các phần tuy không lớn nhưng chứa đựng những tình cảm ấm áp, nghĩa tình của Tập đoàn Phú Thái và các Công ty đối tác dành cho Đảng bộ và nhân dân Ứng Hòa. Mong rằng Ứng Hòa tiếp tục được thường xuyên đồng hành cùng Tập đoàn Phú Thái với nhiều hoạt động thiết thực trong việc thiện nguyện, cũng như chăm lo công tác an sinh xã hội trong những năm tiếp theo./.
 
Ủy ban MTTQ huyện Ứng Hòa
Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020