Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" huyện Gia Lâm bàn giao 04 nhà Đại đoàn kết

12/11/2018 - 04:48 PM
      Sáng ngày 09/11/2018, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ - Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Gia Lâm phối hợp với Công ty TNHH diện Stanley Việt Nam tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo có khó khăn về nhà ở tại thôn Kim Sơn và thôn Linh Quy Bắc xã Kim Sơn.
Bàn giao nhà hộ bà Trần Thị Mùi – thôn Phù Đổng 3, xã Phù Đổng
      Tới dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ việt Nam huyện, các đồng chí trong Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện; Lãnh đạo chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã; nhân dân 2 thôn đại diện nhà tài trợ.
      Hai ngôi nhà đại đoàn kết được xây dựng kiên cố, có diện tích từ 40 - 50 m2, đầy đủ công trình vệ sinh khép kín với tổng kinh phí từ 140 - 160 triệu đồng/nhà đã được đưa vào sử dụng sau hơn 3 tháng thi công. Trong đó, quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà, quỹ vì người nghèo của xã hỗ trợ 3 triệu đồng/nhà , số còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
 
    Bàn giao nhà hộ bà Nguyễn Thị Sự – thôn Kim Sơn, Kim Sơn
     Chiều cùng ngày, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện phối hợp với Công ty Cổ phần nước mặt sông Đuống tiếp tục bàn giao 02 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo xã Phù Đổng.
      Đây là 4 trong tổng số hơn 90 ngôi nhà đại đoàn kết được quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ xây sửa trong năm 2018 với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng.
Thùy Mai - Ủy ban MTTQ Gia Lâm.

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020