Chương Mỹ: Trao 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

02/02/2024 - 02:05 PM
Sáng 1/2, tại xã Hợp Đồng, được sự ủy quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ đã trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã trên địa bàn huyện, đó là xã Đại Yên, Hợp Đồng, Hoàng Diệu, Thụy Hương.
 Đồng chí Trần Trọng Phú - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tổng số 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã. Mỗi suất quà Tết có tổng trị giá 1,2 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” Trung ương.
Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Trọng Phú - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏitình hình sức khỏe, đời sống, động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đồng chí cũng gửi lời chúc các gia đình đón Xuân mới vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.
Đại diện các gia đình được nhận quà đã xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn, tình cảm chân thành đến các cấp Mặt trận đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.
 
Lê Hân

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020