Đại biểu HĐND Tp Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Mê Linh

31/07/2012 - 12:00 AM

Đại biểu HĐND thành phố có ông: Lê Văn Hoạt - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội; ông Hoàng Công Đáng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong; cùng dự buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND thành phố có lãnh đạo Sở Tài chính Thành phố; lãnh đạo HĐND – UBND -UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UB MTTQ các xã, thị trấn và 120 cử tri đại diện cho các tổ chức chính trị, xã hội, các tổ chức xã hội, các thành phần kinh tế của xã Hoàng Kim về dự.

Ông Hoàng Công Đáng - đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố và thông qua văn bản trả lời cử tri của các cấp, các ngành trước kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố.
Tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND Thành phố, cử tri huyện Mê Linh rất phấn khởi về những kết quả trước sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của Thành phố trong 6 tháng đầu năm, nhất trí cao với những biện pháp, giải pháp tập trung tổ chức triển khai thực hiện những nhiệm vụ còn lại 6 tháng cuối năm 2012 của thành phố. Nhất là việc HĐND thành phố quyết định điều chỉnh mức thu học phí của các cấp trên địa bàn thành phố được nhân dân đồng tình, phấn khởi. Tuy nhiên bên cạnh đó cử tri huyện Mê Linh vẫn còn băn khoăn tình hình đường giao thông hiện nay xuống cấp, chế độ chính sách của Nhà nước ở một số lĩnh vực chưa được phù hợp. Vậy đề nghị Thành phố quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ cơ sở tháo gỡ những khó khăn như hỗ trợ kinh phí nâng cấp đường giao thông nông thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới ở xã Hoàng Kim; xây dựng trường Mầm non thôn Tây Xá , xã Hoàng Kim; chế độ phụ cấp cán bộ Người cao tuổi ở cơ sở trên địa bàn huyện.......
Thay mặt đoàn Đại biểu HĐND thành phố ông Lê Văn Hoạt - Phó Chủ tịch HĐND thành phố cảm ơn và hoan nghênh những ý kiến phát biểu của cử tri. Đồng thời tiếp thu những ý kiến phát biểu của cử tri chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền của Thành phố và của huyện giải quyết.

Lê Văn Lập - PCT MTTQ huyện Mê Linh

Các tin tức khác

Phát huy vai trò thanh tra nhân dân

10/09/2022 - 60 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020