Đại biểu Quốc hội khóa XIII tiếp xúc cử tri huyện Gia Lâm (đơn vị bầu cử số 04) trước kỳ họp thứ 4

17/10/2012 - 12:00 AM
Bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Đại biểu Quốc hội tiếp thu và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị

Đoàn đại biểu Quốc hội gồm: bà Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó trưởng Thường trực Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên UB đối ngoại của QH, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Hà Nội; ông Trịnh Ngọc Thạch - Phó chủ nhiệm UBVH giáo dục thanh niên, thiếu niên, nhi đồng của Quốc hội. Đại diện lãnh đạo huyện Gia Lâm có ông Nguyễn Tiến Việt – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Dương Dũng – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, Trưởng, Phó Ban KT – VH, Ban pháp chế HĐND Huyện, Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ phụ trách các xã, thị trấn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQ và đại diện 110 cử tri của 22 xã, thị trấn.
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên UB đối ngoại của QH, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP Hà Nội báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 của Quốc hội khóa XIII và thông báo những ý kiến trả lời của các cấp, các ngành Trung ương và Thành phố. Cử tri huyện Gia Lâm rất vui mừng phấn khởi, tin tưởng vào các nội dung chương trình đã được Quốc hội dự kiến để kỳ họp thảo luận. Tại hội nghị có 11 ý kiến phát biểu của đại diện cử tri các xã, thị trấn tập trung vào các vấn đề như: các dự án đầu tư nước sạch, cơ sở hạ tầng nông thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới, công tác giải phóng mặt bằng, giá cả hỗ trợ khi thu hồi đất nông nghiệp, đất thổ cư chưa thống nhất còn có sự chênh lệch; công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và một số các vấn đề khác liên quan đến an sinh xã hội.
Thay mặt lãnh đạo huyện Gia Lâm, ông Dương Dũng - Phó Chủ tịch UBND Huyện tiếp thu và trả lời những vấn đề liên quan đến các nội dung Huyện. Bà Nguyễn Thị Hồng Hà thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp thu, giải đáp những vấn đề thắc mắc của cử tri Gia Lâm, đồng thời  báo cáo với Quốc hội và giao cho các sở, ban, ngành Thành phố có liên quan sớm trả lời và giải quyết những nội dung cử tri quan tâm. Cử tri Gia Lâm  tin tưởng vào kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII có nhiều đổi mới, sửa đổi những vấn đề quan trọng hiện nay đang bất cập của đất nước trong việc xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

                                                          Lê Xuân Thường – UB MTTQ Gia Lâm

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020