Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai

07/05/2012 - 12:00 AM

Đại biểu Thành phố có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp&PTNT và Sở LĐTBXH. Đại biểu huyện có đ/c Nguyễn Đạt Thuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hoàng Đăng Thiều – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng các đ/c lãnh đạo địa phương và 80 cử tri  của 3 xã Phú Cát, Phú Mãn và Đông Xuân.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc Hội, đ/c Nguyễn Đình Quyền lên báo cáo dự kiến nội dung, chương trình  và các dự án Luật chuẩn bị trình kỳ họp thứ 3 Quốc Hội khoá XIII; kết quả giải quyết những ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri lần trước.
Tại buổi tiếp xúc đã có 05 ý kiến phát biểu của các đại biểu cử tri phản ảnh những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến kiến nghị của cử tri và nhân dân trong huyện với các đại biểu Quốc Hội khoá XIII. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào việc thu hồi đất, đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư dự án khu công nghiệp Phú Cát trước đây và nay là khu công nghệ cao Hoà Lạc; vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng các xã dân tộc, miền núi và chính sách đối với cán bộ cơ sở; đồng thời các cử tri mong muốn đại biểu Quốc Hội khoá XIII đơn vị số 7 tiếp tục mở rộng các hình thức tiếp xúc, quan tâm hơn nữa đến ý kiến đóng góp của cử tri và phát huy vai trò giám của đại biểu Quốc Hội …
Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc Hội, bà Phạm Thị Hồng Nga đã tiếp thu những ý kiến của cử tri 3 xã Phú Cát, Phú Mãn và Đông Xuân huyện Quốc Oai và sẽ chuyển đến Quốc Hội và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết, trả lời cho cử tri được rõ./.                 

 Đỗ Thị Huyền -Thường trực UB MTTQ Quốc Oai

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020